Huấn luyện chó Lạp Xưởng

Trang chủ / Dịch vụ / Huấn luyện chó Lạp Xưởng

Chi tiết dịch vụ

Khóa huấn luyện chó lạp xưởng

1. Thông tin chung khóa huấn luyện chó lạp xưởng

Khóa huấn luyện Cún Ngoan:

THỜI GIAN KHÓA HUẤN LUYỆN: 3 tháng 

NỘI DUNG KHÓA HUẤN LUYỆN:

 • Các động tác theo hiệu lệnh:
 1. Đứng
 2. Nằm
 3. Ngồi
 4. Chào
 5. Bắt tay
 6. Giả xỉu
 7. Ngoan ngoãn đi cạnh khi đi dạo theo hiệu lệnh
 8. Đi 2 chân (áp dụng cho các bé dòng Poodle nếu gia đình muốn tập cho bé)
 • Socializing: tập cho chú chó biết chơi hòa đồng cùng bạn chó khác, chơi cùng mọi người, cân bằng tính cách khi tương tác ở môi trường mở. 
 • Khắc phục tình trạng sủa nhiều, cắn phá, hung dữ, cọc tính khi tương tác với mọi người hay khi đi dạo.
 • Huấn luyện cân bằng tính cách khi giao tiếp, từ tăng động trở nên ngoan ngoãn, biết vâng lời theo hiệu lệnh. Huấn luyện chú chó hiền trở nên linh hoạt năng động.
 • Dog Walking: đi dạo ngoại cảnh với các bạn cún khác và các huấn luyện viên để tạo tâm lý thoải mái khi được dẫn đi dạo, ngoan, không lôi dây, không khó chịu khi gặp các bạn chó khác …
 • Đi vệ sinh đúng (nếu có yêu cấu): bài tập được tập kết hợp cùng các nội dung biết nghe lời theo hiệu lệnh – trường sẽ tư vấn hướng dẫn chi tiết gia đình để cùng phối hợp thực hiện.
 • Nội dung khác: ghi chú riêng theo yêu cầu, tình trạng thực tế của bé cún (nếu có) như tư vấn khắc phục hành vi, tình trạng thực tế theo từng bé cún đang gặp phải … 

THÔNG TIN HỌC PHÍ: 

GHI CHÚ: 

 • Chi phí đã bao gồm toàn bộ công huấn luyện, ăn uống, chăm sóc, tắm sấy, cắt móng, giữ gìn vệ sinh lông, cơ thể sạch sẽ, gọn gàng trong thời gian lưu trú. 
 • Gia đình có thể đến trường thăm bé bất cứ ngày nào trong tuần, thời gian giờ hành chính:  
 • ( Sáng: 8h – 11h – Chiều: 13h – 17h).
 • Sau 1 tháng học tập bé có thể về nhà để gia đình đánh giá tiến độ học tập, thực hành tương tác với bé theo hướng dẫn (có tính phí đưa đón nếu gia đình đăng ký đưa đón bé)
 • Lịch tắm, sấy 1 lần/tuần vào thứ 6, hoặc tăng tần suất tắm phù hợp cho các bé dơ lông nhiều hơn để đảm bảo thoải mái, sạch sẽ cho các bé.
 •  Mỗi ngày bé cún đều được ra sân học tập, sinh hoạt, vui chơi và kết hợp thêm lịch đi dạo ngoại cảnh (dog walking) trong thời gian lưu trú. ( Sáng: 8h – 11h – Chiều: 13h – 17h). Lịch đi dạo: Sáng trước 8h hoặc chiều sau 16h tùy thời tiết)
 • Mỗi bé 1 chuồng ngủ – được lau rửa vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày. Có khay vệ sinh, bình nước, tô uống nước riêng trong từng chuồng và nước uống ở các sân chơi. 
 • Thực đơn: Sáng thức ăn hạt, chiều cơm trộn thịt gà hoặc thịt heo xay nấu chín đổi bữa, kết hợp thêm rau, củ.
 • Dog Uni cung cấp hình ảnh & video vui chơi, sinh hoạt của bé cún cho gia đình thường xuyên trong quá trình lưu trú – cập nhật qua Zalo Nhóm.

2. Video huấn luyện chó lạp xưởng

3. Hình ảnh huấn luyện chó lạp xưởng

4. Về ưu điểm khóa huấn luyện tại Dog Uni

☘ Đến với khóa Cún Ngoan Dog Uni, các con được tham gia vào môi trường socializing (xã hội hóa) tốt nhất cho các chú chó. Giúp mỗi bạn đến trường đi học được dịp làm quen nhiều anh chị bạn chó khác nhau. Để sau khóa học, ngoài hiểu đúng hiểu sai, biết vâng lời thông qua hiệu lệnh – các con còn dạn dĩ, thân thiện hơn trong môi trường mở, để thoải mái hơn khi đi dạo công viên hoặc khi tiếp xúc với mọi người xung quanh.
—————————
—————————
❤️ Dog Uni – Huấn luyện cún; Khu vườn chăm sóc cún yêu – chăm sóc & trông giữ cún khi ba mẹ có lịch bận đi công tác, du lịch.
❤️ Dog Uni – chuyên hỗ trợ các tình huống bé cún có vấn đề tâm lý, trầm cảm, quá dữ hoặc quá nhút nhát.
❤️ Dog Uni – Không hẳn là huấn luyện – điều quan trọng nhất là hiểu cách một chú chó nhìn thế giới bên ngoài, chúng đang nghĩ gì, mong muốn điều gì.
❤️ Dog Uni – định hướng trở thành một trường học đúng nghĩa – kết hợp cùng gia đình giúp điều hướng cái tốt, cái cần cho bé cún .
👉 Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn về nội dung khóa học cho bé cún nhà bạn.
👉 Tại DOG UNI ngoài học tập các bé luôn có thời gian biểu vui chơi, sinh hoạt cân bằng.
✅ Hotline: 0392180079
✅ Địa chỉ: 2826/3B Tổ 47, KP3, P. An Phú Đông, Q.12 ( Giáp khu vực Thủ Đức)
Bình luận của bạn

0392180079

Top