Huấn luyện chó Alaska

Chi tiết dịch vụ

Đặc điểm chó Alaska

Chó Alaska là một nhánh của giống chó sói tuyết Bắc Cực, được biết đến đầu tiên bởi bộ tộc Mahlemut. Sau này, người Eskimo – một trong những bộ lạc du mục của vùng Alaska đã phát hiện được sức bền phi thường của những chú chó Alaska và lai tạo chúng với giống chó có thân hình to lớn khác và hình thành giống chó Alaska to hơn, khỏe hơn, bền bỉ hơn và chịu được tốt hơn thời tiết khắc nghiệt của vùng Bắc Cực phục vụ công việc kéo xe tuyết.

Sau khi vùng đất Alaska trở thành 1 bang của Mỹ thì giống chó này trở thành một giống chó của đất Mỹ. Đến năm 1935, American Kennel Club (AKC – Hiệp Hội Chó Hoa Kỳ) đã chính thức công nhận chó Alaska có mặt trong danh mục các loại chó của thế giới.

Từ thời điểm ấy, giống chó Alaska trở lên phổ biến. Nó không chỉ được nuôi phục vụ công việc kéo xe tuyết tại vùng Bắc Cực băng giá, mà còn nhanh chóng trở thành giống chó cảnh ở nhiều nơi trên toàn thế giới.

Alaska nếu được huấn luyện đúng cách sẽ trở thành chú chó cảnh vừa ngoan, vừa thân thiện, vừa biết làm trò hay theo hiệu lệnh. Trở thành một người bạn hữu ích bên bạn.

Nội dung khóa huấn luyện chó Alaska:

• Đi vệ sinh đúng giờ đúng chỗ
• Không ăn thức ăn lạ, thức ăn rơi vãi
• Các động tác kỷ luật cơ bản: đứng, đi, nằm, ngồi, bò, chào, bắt tay, lăn qua lăn lại… theo hiệu lệnh (tiếng anh & tiếng việt theo yêu cầu)
• Huấn luyện kêu, sủa theo hiệu lệnh
• Huấn luyện chó trầm cảm khỏi các dấu hiệu trầm cảm như sủa nhiều, cắn phá, hung dữ với người lạ,..
• Huấn luyện chó biết ngồi xe máy, làm trò vui
• Huấn luyện một chú chó tăng động trở nên ngoan ngoãn, một chú chó hiền trở nên linh hoạt năng động…

Chi phí huấn luyện chó Alaska: 

Học phí: 3.500.000d/tháng. Khóa huấn luyện từ 3-4 tháng. Chi phí đã bao gồm:

  • Toàn bộ chương trình huấn  luyện theo cam kết, được chính gia chủ kiểm tra, đánh giá lại hàng tuần, hàng tháng. Bao gồm toàn bộ chi phí ăn ở, chăm sóc trong suốt khóa huấn luyện
  • Đặc biệt: Hàng tháng bé cún được trường đưa về thăm nhà trong 3 ngày để gia chủ kiểm tra, đánh giá chất lượng huấn luyện hàng tháng. (Chí phí đưa đón, đi lại này hoàn toàn miễn phí trong suốt khóa huấn luyện.

Video huấn luyện chó Alaska: 

Bình luận của bạn

Bài viết mới

0392180079

Top