Dog Day Care, Dog Boarding: Nhà Trẻ Cho Chó

Trang chủ / Dịch vụ / Dog Day Care, Dog Boarding: Nhà Trẻ Cho Chó

Chi tiết dịch vụ

NHÀ TRẺ CHO CHÓ DOG UNI

Dog Uni xin chào các bạn, nếu bạn đang bận rộn với nhiều công việc, deadline hay những chuyến công tác, dẫn đến bạn thiếu thời gian đưa chú chó cưng của mình đi dạo, khám phá thế giới mở bên ngoài thì nhà trẻ cún là một trong những ý tưởng bạn có thể tham khảo nè. 

Tại Dog Uni ngoài dịch vụ huấn luyện, chúng mình còn là nhà trẻ cho những chú chó. Ở nhà trẻ Dog Uni chú chó của bạn sẽ vui chơi cả ngày với những người bạn lông lá, được giám sát xuyên suốt bởi đội ngũ nhân viên. Những chú chó sẽ được trải nghiệm vui chơi cùng các bạn của mình trong không gian sân vườn xanh mát, được kết hợp thêm lịch đi dạo ngoài trời làm tăng thêm sự trải nghiệm, tạo điều kiện tốt cho quá trình xã hội hóa, khám phá nhiều điều mới lạ ở môi trường mở. 

Quá trình vui chơi, những chú chó được chia nhóm chơi cùng nhau ở kích thước tương đồng, đội ngũ giám sát cũng cung cấp nước uống, bữa ăn nhẹ và ăn chính phù hợp cho các bé cưng. 

Những hoạt động vui chơi ở nhà trẻ Dog Uni giúp chú chó của bạn được tự do chạy nhảy, đốt cháy năng lượng. Và bạn có thể an tâm lo công việc mà chú chó cưng của mình vẫn vui vẻ, và rèn luyện được sự hòa đồng, độc lập những khi bạn bận rộn. 

 

Nhà trẻ Dog Uni có nhiều gói chăm sóc và trông giữ thích hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau của ba mẹ. Bạn có thể đăng ký dịch vụ: 

  • Gửi bé chó theo giờ –  trong ngày. 
  • Gửi bé theo gói định kỳ vài ngày/tuần kết hợp spa và grooming. Bật mí gói này rất tiện lợi cho ba mẹ mà cũng giúp các bé vừa có thời gian chơi vừa được spa tắm rửa vệ sinh sạch sẽ, thơm mát định kỳ hàng tuần. Vậy là chỉ 1 lần/tuần tụi con vừa trải nghiệm vui chơi với các bạn, vừa được tắm rửa chải chuốt sạch đẹp giúp tiết kiệm thời gian cho ba mẹ. 
  • Gửi bé lưu trú dài hạn từ 1 tháng trở lên với chi phí ưu đãi đặc biệt. 

Nếu bạn quan tâm tìm cho bé một nhà trẻ vui vẻ, năng động, bé được vui chơi, hòa nhập, được đi dạo giải tỏa năng lượng đừng quên liên hệ Dog Uni để được tư vấn cụ thể nhé. 

Bình luận của bạn

0392180079

Top