Dịch vụ huấn luyện chó đi vệ sinh mới nhất hiện nay

Trang chủ /  Dịch vụ huấn luyện chó đi vệ sinh mới nhất hiện nay

Chó là loại động vật thông minh và nhanh nhẹn. Chúng có cảm xúc và biểu hiện giống như tính cách của con người vậy. Cũng giống ta, chó cần được huấn luyện và đào tạo để ngày một càng tốt hơn. Việc đào tạo chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho chủ nhân cũng như đời sống xã hội. Một chú chó ngoan rất nghe lời chủ, phân biệt cái nào tốt cái nào xấu, có thể phát hiện kẻ gian và tấn công bảo vệ chủ. Một trong những bài tập cần thiết chính là huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ. Đây là vấn đề mà khá nhiều người nuôi chó gặp phải. Thật ra việc này không hề khó nếu như bạn kiên trì và thực hiện đúng phương pháp.

Nếu bạn không thể tự huấn luyện tại nhà thì chúng tôi xin giới thiệu các dịch vụ huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ thông qua bài viết dưới đây nhé!!

Mục lục

Cách huấn luyện chó đi vệ sinh đúng nơi

Dịch vụ huấn luyện chó đi vệ sinh uy tín

Hiện nay, trên mạng có chia sẻ rất nhiều cách dạy chó đi vệ sinh. Tuy cách diễn đạt không giống nhau nhưng phương pháp cơ bản đều giống như nhau. Cụ thể chính là hình thành thói quen đi vệ sinh đúng nơi đúng chỗ của chúng.

Thời điểm thích hợp nhất để huấn luyện cho chúng

Việc chọn thời điểm để hướng dẫn chó đi vệ sinh là điều vô cùng cần thiết. Đơn giản là vì chó rất thông minh nhưng cũng không thể có ý thức ngay khi còn quá nhỏ. Đối với chó con hoặc chó chưa được huấn luyện thì sàn nhà cũng như thảm cỏ mà thôi.

Thông thường chú chó có độ tuổi dưới 12 tuần thì sẽ không kiểm soát được bàng quang của chúng. Chính vì vậy, chúng sẽ đi vệ sinh vô tội vạ mọi nơi mọi lúc. Thời điểm này bạn không nên quá khó khăn với chú cún vì sẽ làm chúng sợ hãi.

Thời điểm tối nhất để bắt đầu huấn luyện chó đi vệ sinh chính là lúc chúng được 6 tháng tuổi. Ở tuổi này, chó đã cứng cáp và có ý thức tiếp thu.

Nghiên cứu thói quen của chúng

Dịch vụ huấn luyện chó đi vệ sinh đơn giản

Bạn nên ghi chép hoặc nhớ thói quen đi vệ sinh của chó trong vòng 2 – 4 ngày. Cần tách riêng, quan sát khi chó đi nặng hoặc đi nhẹ. Lưu ý kỹ 2 khoảng thời gian sau:

 • Chó sẽ đi vệ sinh ngay sao khi ngủ dậy
 • Thời gian chó đi vệ sinh sau bữa ăn

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các biểu hiện thường ngày của chúng. Một chú chó muốn đi vệ sinh sẽ có các biểu hiện như sau:

 • Hay ngửi sàn nhà hoặc hít hít xung quanh
 • Cào móng xuống đất
 • Chạy vòng quanh
 • Rên ư ử, nhìn ra phía cửa
 • Có động tác ngồi xổm xuống

Xác định chính xác chỗ chó đi vệ sinh

Sau khi đã tìm hiểu được thói quen đi vệ sinh của chúng. Bạn cần xác định thêm chỗ mà chúng đi vệ sinh. Đây sẽ là điểm mấu chốt vì khi đã huấn luyện chó từ vị trí A rồi thì sẽ rất khó cho chó đi vệ sinh ở vị trí B. Do vậy, bạn nên lựa chọn một vị trí cố định nào đó.

 • Một số vị trí thích hợp mà bạn có thể tham khảo:
 • Góc sau vườn nhà (nếu như nhà bạn có khuôn viên)
 • Miếng đi vệ sinh cho chó nhân tạo (thảm nhựa, toilet nhựa,…)
 • Bồn cầu (tùy thuộc vào giống chó bạn nuôi vì không phải giống nào cũng xe huấn luyện cách này được)

Luyện tập thói quen đi vệ sinh cố định cho chúng

Dịch vụ huấn luyện chó đi vệ sinh hiệu quả cao

Theo các chuyên gia nghiên cứu về hành vi thói quen của chó thì chúng sẽ lặp đi lặp lại một cách đều đặn. Nếu như bạn đã dạy được chó đi vệ sinh đúng chỗ rồi thì chúng sẽ hình thành thói quen này thường xuyên trong tương lai. Một số cách dưới đây có thể giúp bạn xây dựng được thói quen đi vệ sinh đúng chỗ cho chúng:

 • Khi chó có biểu hiện muốn đi vệ sinh thì bạn hãy dẫn chúng đến vị trí đã chọn trước.
 • Chó sẽ cần thời gian làm quen, hít, ngửi vị trí bạn dẫn đến. Mục đích của việc này là để nhớ vị trí.
 • Sử dụng khẩu lệnh “Đi vệ sinh đi” trong quá trình huấn luyện để chúng làm quen.
 • Chờ đến khi chúng hoàn thành thì bạn mới dắt đi. Kết hợp xoa đầu làm động lực cho chúng.
 • Làm đi làm lại quá trình này từ 2 – 3 tuần để có thể thấy được kết quả rõ ràng nhất.

Dịch vụ huấn luyện chó đi vệ sinh uy tín nhất

Dịch vụ huấn luyện chó đi vệ sinh dễ dàng

Nếu như bạn đã làm đủ các bước trên sau 1 thời gian mà chú chó của bạn vẫn không đi vệ sinh đúng chỗ thì bạn có thể mang cún đến trường huấn luyện cho chó như Thiên Khuyển, Trung Tâm Huấn Luyện Thú Cưng, Trung Tâm Rèn Luyện Thú,…. Với đội ngũ nhân viên đầy đủ kinh nghiệm và trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hầu hết các trung tâm huấn luyện được khách hàng lựa chọn làm dịch vụ huấn luyện chó đi vệ sinh bởi các ưu điểm sau:

 • Giáo trình huấn luyện chó đi vệ sinh được đưa vào khay độc quyền.
 • Đảm bảo cam kết 100% chó tốt nghiệp sẽ đi vệ sinh đúng chỗ.
 • Nhận huấn luyện mọi loại chó từ nhỏ đến lớn.
 • Hoàn tiền lại cho bạn nếu cho không thực hành thành công.

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đào tạo cũng như dịch vụ huấn luyện chó đi vệ sinh được đông đảo người dùng tin tưởng nhất hiện nay. Hãy tham khảo kỹ càng để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!!

Kết luận

Dịch vụ huấn luyện chó đi vệ sinh Dog Uni

Một chú chó cần phải có 1 khoảng thời gian để đi vệ sinh được đúng chỗ. Trong quá trình huấn luyện, nhiều khi bạn đã chắc chắn chúng đã đi vệ sinh đúng chỗ nhưng chỉ 1 vài tuần sau thì chúng lại đi bậy. Nguyên nhân là do chúng đang lớn lên, sự trưởng thành,… nên bạn phải thật kiên nhẫn để có thể tập được cho chúng thói quen bổ ích này nhé!!

❤️ Dog Uni : Chuyên huấn luyện khóa cún ngoan cơ bản; Khu vườn chăm sóc cún yêu khi ba mẹ có lịch bận đi công tác, du lịch.

❤️ Dog Uni – Không hẳn là huấn luyện – điều quan trọng nhất là hiểu cách một chú chó nhìn thế giới bên ngoài, chúng đang nghĩ gì, mong muốn điều gì.

❤️ Dog Uni – định hướng trở thành một trường học đúng nghĩa – kết hợp cùng gia đình giúp điều hướng cái tốt, cái cần cho bé cún .

👉 Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn về nội dung khóa học cho bé cún nhà bạn.

👉 Tại DOG UNI ngoài học tập các bé luôn có thời gian biểu vui chơi, sinh hoạt cân bằng.

✅ Hotline: 0392180079

✅ Địa chỉ: 2826/3B Tổ 47, KP3, P. An Phú Đông, Q.12 ( Gần Ngã Tư Bình Phước, Thủ Đức) Link Google Map: https://goo.gl/maps/Qr6Gg9CaLjEmh6QJA

✅ Website: https://doguni.vn/

✅ Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCyhhgbwfk6slkCXUGIeyeGw

Tham khảo thêm: Thông tin về chó?

Huấn luyện chó ăn khi có lệnh

Bình luận của bạn

0392180079

Top